du hoc my

in Du Học

Những ưu điểm khi đi du học Mỹ

Nước Mỹ là siêu cường quốc đứng đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực. Sức mạnh của nước Mỹ biểu hiện ở nhiều khía cạnh mà tiêu biểu nhất chính là nền giáo dục tiến bộ, khai phóng của Hoa Kỳ. Đến du học Mỹ được nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam coi đó là một trong những “giấc mơ Mỹ”, và là bước ngoặt để mở ra sự phát triển của chính mình. Sau đây, mời độc giả cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về những ưu điểm của môi trường giáo dục Hoa Kỳ.

1, Một nền giáo dục sáng tạo, khai phóng

Điều làm nên sự vĩ đại của nước Mỹ chính là từ nền giáo dục phát triển cao, thể hiện sự sáng tạo và khai phóng tư duy cho học viên. Khi đến du học Mỹ, bạn sẽ có được cơ hội tuyệt vời để hấp thụ một nền giáo dục tinh hoa và rất năng động, phát triển. Theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế PISA (Cơ quan xếp hạng giáo dục quốc tế), thì từ năm 2000 đến nay, hệ thống giáo dục Hoa Kỳ đều đứng trong top 5 của thế giới.

Đến du học Mỹ, sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đánh thức tiềm năng của bản thân, khơi dậy khát khao chinh phục trí thức của nhân loại. Đặc biệt, với những học sinh đến từ quốc gia chậm phát triển thì được học tại xứ cờ hoa thực là một cơ hội vàng dành cho bạn.

du hoc my

2, Nước Mỹ là nơi hội tụ các trường đại học top thế giới

Một điểm mấu chốt dành cho bạn khi quyết định du học Mỹ chính là ngôi trường mà học viên sẽ theo học. Điều tạo nên sức hấp dẫn cho việc sang Hoa Kỳ học tập chính là các đại học top đầu của nước này cũng chính là những địa chỉ học tập đẳng cấp thế giới. Theo thống kê của ủy ban giáo dục và khoa học OECD, thì 2/3 số người được giải Nobel, đang công tác giảng dạy ở những trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Khi sang Mỹ du học, các bạn hãy theo học tại một số cơ sở giáo dục đẳng cấp quốc tế của nước này để có thể mở ra cho mình một vận hội mới. Trong danh sách các trường học đẳng cấp quốc tế của Hoa Kỳ thì không thể không kể đến đại học Harvard, đại học Stanford, hay đại học University of Pennsylvania.

3, Du học Mỹ – quyết định giúp mở rộng tương lai của chính bạn

Đến với quốc gia số 1 trên Trái Đất, học tập tại một môi trường lý tưởng cho sự phát triển, thì chắc chắn việc du học mỹ sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của những lưu học sinh tại xứ sở của “bốn quyền tự do”. Với việc du học tại Hoa Kỳ, cơ hội có việc làm tốt với mức lương cao và ổn định là hết sức rộng mở dành cho bạn. Bên cạnh đó, đến học tập tại Mỹ, người học sẽ có được sự khách quan thuận lợi để trau dồi và làm chủ Anh ngữ – thứ tiếng nói của cả thế giới. Đồng thời, những thành tố kiến thức mà bạn được các trường đại học ở Mỹ trang bị cũng là hành trang để học viên vững bước đến tương lai.

Hãy đến công ty tư vấn du học Blusea để được tư vấn thêm nhé